คำถามที่พบบ่อย ?

สั่งซื้อผ่านช่องทางไหนได้บ้าง ?

ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์แบรนด์ EVE’S ตัวไหนก็ตาม คุณลูกค้าสามารถสั่งซื้อได้ทั้งหมด  ช่องทาง ตามช่องทางด้านขวามือ คือ Line, Facebook, โทรติดต่อ

นัดรับสินค้าได้หรือไม่ ?

ถ้าคุณลูกค้าต้องการรับสินค้าเลยทันที ก็สามารถแอดไลน์ หรือแชทผ่าน Facebook มาสอบถามได้เลยค่ะ เพราะเรามีบริการนัดรับสินค้ากับคุณลูกค้าค่ะ 🥰

แต่ยังไง ก็ทักมาสอบถามข้อมูลก่อนน้า ว่าในพื้นที่นั้นๆ สามารถจัดส่งได้ตอนกี่โมงคร้า

ครีม EVE'S คนท้องใช้ได้ไหม ?

ไม่ว่าจะเป็นครีม EVE’S ครีมกันแดด EVE’S รวมถึงผลิตภัณฑ์ทุกตัว คุณแม่ที่ตั้งครรภ์สามารถใช้ได้อย่างปลอดภัย 100% 

แถมยังช่วยลดรอยแตกได้เป็นอย่างดีอีกด้วย ยิ่งใช้ยิ่งดี ไม่เป็นอันตรายต่อลูกรักในครรภ์ ที่สำคัญหลังคลอดลูกก็ยังไช้ได้ค่ะ 😘

ควรปรึกษาก่อนซื้อหรือไม่ ?

เอาจริงๆ แล้ว.. แม่ค้าอยากให้คำแนะนำก่อนซื้อค่ะ 😊 เพื่อที่จะได้ช่วยคุณลูกค้าแก้ไขปัญหาผิวหน้าได้อย่างตรงจุดค่ะ เพราะมีครีม EVE’S บางตัวที่คนหน้าเป็นสิวไม่ควรใช้ค่ะ เพราะอาจจะทำให้สิวเห่อขึ้นได้

แต่ถ้าคุณลูกค้าที่ใช้อยู่แล้ว และต้องการใช้ต่อไปเรื่อยๆ ก็สามารถคลิกสั่งซื้อครีม EVE’S ผ่านเว็บไซต์ของเราได้เลยค่ะ หรือจะติดต่อซื้อผ่าน Line + Facebook ก็ได้เช่นกันค่ะ

เลือกซื้อสินค้า EVE’S BRAND ที่นี่ :

อยากสมัครตัวแทน ต้องทำอย่างไร ?

ถ้าต้องการสมัครตัวแทนเพื่อซื้อใช้เอง หรือ เพื่อขาย ก็สามารถสมัครถามแม่ค้าผ่านทาง Line + Facebook ตามช่องทางการติดต่อด้านขวามือได้เลยคร้า 

รับรองว่าสมัครไว้ใช้เองก็คุ้ม เพราะราคาจะถูกกว่า หรือว่าจะสมัครไว้เพื่อหารายได้เสริมก็ได้เหมือนกันคร้า ไม่ดีจริง ไม่แนะนำน้าาาาา 😘

คลิกดูข้อมูลสมัครตัวแทน : 

ช่องทางการติดต่อ

คลิกดูคลิป REVIEW

คลิกดูคลิปรีวิวเพิ่มเติม
ครีมอีฟส์ ดูแลผิวหน้า
ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า ครีมอีฟส์
คลิกดูผลิตภัณฑ์ บำรุงผิวหน้า
ครีม EVE'S เซ็ตดูแลผิวกาย

กลุ่มตัวแทนผู้ขาย EVES BRAND

ในปี 2017 EVES BRAND ได้เติบโตมากยิ่งขึ้น จนสามารถขยายฐานตัวแทนได้มากขึ้นตามไปด้วย ทำให้ผู้สนใจเป็นตัวแทนจำหน่ายครีมอีฟส์มากยิ่งขึ้น

คลิกดูข้อมูลสมัครตัวแทน